GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Liên

Thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Liên đã nhanh chóng khẳng định vị thế là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp vận chuyển đa dạng, được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm giúp săn sóc từng lô hàng hóa dến nơi an toàn và đúng hẹn.

Hải Liên Logistics cùng mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác hàng không và tàu biển cam kết về khả năng tối ưu hóa thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng trong chuỗi cung ứng nhờ đó tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

Hải Liên Logistics, với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu, đã mở rộng hệ thống với văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, tạo điều kiện giao tiếp linh hoạt hơn với khách hàng và đối tác trên cả nước và thế giới.

THẾ MẠNH THỊ TRƯỜNG

Đối tác toàn cầu của SAMSKIP

Đối tác toàn cầu của SAMSKIP

Là đối tác toàn cầu của Samskip, mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới của họ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển toàn diện và nhanh chóng giúp tối ưu hóa quá trình giao nhận hàng hóa của bạn.

Chuyên gia về hàng đông lạnh

Chuyên gia về hàng đông lạnh

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt của việc vận chuyển hàng hóa thủy sản và hàng hóa dễ hư hỏng từ đó cung cấp giải pháp giúp hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

Thị trường rộng khắp

Thị trường rộng khắp

Hải Liên linh hoạt trong vận chuyển với sản lượng hàng xuất và nhập thường xuyên tới Châu Âu, Châu Mỹ, Intra-Asia và các khu vực khác trên toàn thế giới.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Với mối quan hệ chặt chẽ với các hãng vận chuyển lớn, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển tiết kiệm hàng đầu thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hải Liên được định hướng xây dựng theo mô hình tập đoàn hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu trong hoạt động vận chuyển và logistics, đồng thời tăng cường khả năng kết nối giữa các bộ phận để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đối tác chúng tôi

/var/www/vhosts/hailien.com.vn/httpdocs/wp-content/themes/hailien/footer.php on line 55
?chat">